Góc thư giãn

Đừng vội xa lánh biên phiên dịch, và cũng đừng lo nếu bạn đang phải lòng một biên dịch. Bởi chỉ cần “nắm thóp” 5 điều dưới đây, bạn sẽ có một cuộc tình đẹp với con người vô cùng hóm hỉnh, hiền lành và sở hữu một khối lượng kiến thức uyên thâm.
It takes him/her years to study and experience with tones of difficulties encountered to be able to work as a professional interpreter. So don’t even think that the price is unreasonable.
Bạn ở nhà dịch chứ không phải đi làm à? Không nếu bạn coi chuyện quên ăn quên ngủ, chạy deadline, và đau đầu để đưa ra sản phẩm trau chuốt nhất tới khách hàng không phải là một công việc thực sự.
Trong nhiều trường hợp, một kế hoạch marketing thất bại còn là một sai lầm cực kỳ nghiêm trọng, gây ảnh hưởng tiêu cực về văn hóa.
Sóng hấp dẫn và sự thành công của người phiên dịch: Để thành công trong nghề dịch, ngoài việc tích lũy kỹ năng và kiến thức dịch, người phiên dịch cần phải “vận động” để tìm được khách hàng và ký kết được những hợp đồng dịch mới.
Cùng cảnh “chữ xấu” và cũng cùng những nét tương đồng với bác sỹ, các người phiên dịch nhà mình rất đồng cảm và thông cảm với họ. Nghề Y là nghề làm dâu trăm họ và rất đáng trân trọng.
Hãy chat với chúng tôi