Tin tức & Sự kiện

Chương trình tiệc tất niên “Sao Khue Thank You and Welcome 2017” không chỉ tổng kết các kết quả đạt được, nhìn lại chặng đường năm 2016 vừa qua mà còn là dịp để Sao Khuê gửi đến quý khách hàng, quý cộng tác viên thân thiết lời cảm ơn chân tình nhất.
Giữ lại những tinh túy của Innovation Kick-off 2016 và phát triển thêm, Innovation Day 2017 là một phiên bản hoàn thiện hơn với thời hạn khá dài để các ý tưởng có thể được nuôi dưỡng, hoàn thiện tối đa.
Sao Khuê đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn CTV cho dự án dịch sách đã và đang được tiến hành, kéo dài đến hết tháng 12.
Tiếp nối thành công của Cuộc chạy năm 2015 vừa qua, năm nay Sao Khue Consult JSC - Học viện Tài năng Sao Khuê hân hạnh được đồng hành với chương trình Hanoi Run For Children (Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội) trong vai trò Nhà Tài Trợ .
Mục tiêu quan trọng nhất của vị trí Quản lý dịch vụ khách hàng là xây dựng và duy trì quan hệ hợp tác dài hạn với các khách hàng của công ty, tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.
Sao Khuê áp dụng chương trình ưu đãi dành riêng cho các tổ chức/ dự án hỗ trợ phụ nữ.
Bạn đam mê và am hiểu về ngôn ngữ... Có kinh nghiệm phiên dịch... Mong muốn được trải nghiệm và thử sức trong nhiều lĩnh vực khác nhau? Hãy gia nhập Sao Khuê – nơi bạn có thể sống với đam mê của mình và gia tăng thu nhập cho bản thân.
Sao Khuê đã chính thức ký kết về việc hợp tác với Thương Thương Handmade – một trung tâm dạy nghề, hỗ trợ việc làm dành cho người khuyết tật.
BANKING VIETNAM được biết đến là Hội thảo – Triển lãm lớn nhất và uy tín nhất về công nghệ ngân hàng tại Việt Nam.
Chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên có kinh nghiệm, kỹ năng và thực sự phù hợp với vị trí Chuyên viên Hành chính - Nhân sự
Hãy chat với chúng tôi