Diễn đàn quốc tế xúc tiến hợp tác, đầu tư và chuyển giao công nghệ

- Thời gian: 10/11/2016
- Địa điểm: Thái Nguyên.
- Loại hình phiên dịch: Dịch đuổi & dịch song song.

Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ và Đại học Thái Nguyên phối hợp tổ chức Diễn đàn quốc tế xúc tiến hợp tác, đầu tư và chuyển giao công nghệ. Tham dự diễn đàn có ông Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh, thành phố, các Viện nghiên cứu và các trường đại học, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Diễn đàn là một trong những nỗ lực của Bộ Khoa học và Công nghệ nhằm tăng cường hơn các phương thức hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp trong nước tiếp cận được các công nghệ, thiết bị phù hợp từ trong nước và nước ngoài, làm cơ sở đổi mới sản phẩm, đổi mới quy trình trong sản xuất và kinh doanh, tạo ra được các sản phẩm hàng hóa có chất lượng cao, từ đó góp phần tăng trưởng kinh tế của địa phương, của vùng.

Tại diễn đàn, các đại biểu cùng nhau xem xét, đánh giá lại một cách khách quan về thực trạng nhu cầu công nghệ, tập trung trao đổi về những giải pháp và ứng dụng công nghệ mới, tiên tiến của Việt Nam và thế giới trong các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, môi trường, công nghệ sinh học, năng lượng và tiết kiệm năng lượng.
Diễn đàn cũng là dịp để các địa phương trong nước, các chuyên gia, nhà đầu tư quốc tế chia sẻ kỹ thuật công nghệ cũng như tìm hiểu cơ hội hợp tác, kinh doanh tại Thái Nguyên.
Sao Khuê hân hạnh cung cấp dịch vụ cho diễn đàn lần này.
Nguồn: thainguyentv.vn

Share this post

Hãy chat với chúng tôi