Hội nghị quốc tế về Yoga và Thiền

Hội nghị lần đầu tiên được cấp phép tổ chức tại Việt Nam, do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) phối hợp với Hiệp hội AMPS Ấn Độ tổ chức, nhằm mục đích mở đầu cho việc dạy Yoga thiền miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. 9 vị Thiền sư Yoga là lãnh đạo cao nhất của Ananda Marga sẽ sang tham dự và chia sẻ kinh nghiệm. Hàng trăm Dada, Didi và các Margii từ khắp năm châu đã tham dự.

Trong khuôn khổ lễ khai mạc, VINASME và AMPS đã ký Thỏa thuận về việc dạy Yoga và Thiền miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

600

Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Nguyễn Văn Thân, Chủ tịch VINASME cho biết, xuất phát từ thực tế doanh nhân, các nhà quản lý và cán bộ công nhân viên của các doanh nghiệp thường gặp nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống. Vì vậy, bên cạnh những công tác quan trọng của VINASME,vấn đề làm thế nào giúp cho các doanh nhân, các nhà quản lý doanh nghiệp và cán bộ công nhân viên trong từng doanh nghiệp luôn có được một thể chất mạnh khỏe, dẻo dai, tinh thần luôn lạc quan, vững vàng, để đối phó với áp lực bằng mộtphương pháp khoa học và hữu hiệu, là điều hết sức cần thiết mà ban lãnh đạo VINASME luôn trăn trở tìm tòi.

Sao Khuê hân hạnh cung cấp dịch vụ phiên dịch cho hội nghị lần này.
Nguồn: vinasme.com.vn

Share this post

Hãy chat với chúng tôi