INNOVATION DAY tại Sao Khuê - 14/01/2017

Giữ lại những tinh túy của Innovation Kick-off 2016 và phát triển thêm, Innovation Day 2017 là một phiên bản hoàn thiện hơn với thời hạn khá dài để các ý tưởng có thể được nuôi dưỡng, hoàn thiện tối đa.

Cuộc thi đã được hưởng ứng nhiệt liệt, với gần 20 ý tưởng từ các phòng ban đã được gửi về Ban Giám khảo. Dường như đối với một tập thể trẻ trung năng động và đầy ắp sáng tạo như Sao Khuê, các ý tưởng luôn luôn có sẵn, chỉ đợi dịp được thể hiện mà thôi.

Sau hơn 1 tháng phát động, chung kết cuộc thi – Innovation Day đã được tổ chức ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của 5 đội chơi với những ý tưởng độc đáo nhất, vừa đầy sáng tạo lại vừa có giá trị thực tế, tính ứng dụng cao hứa hẹn đem lại những giá trị tốt đẹp. Để đến được với ngày hội, các đội đã phải vượt qua hơn 15 ý tưởng khác cũng không hề kém phần thú vị.

Trước toàn thể đội ngũ nhân sự Sao Khuê và Ban giám khảo – Ban Điều hành Sao Khuê, các đội chơi đã trình bày cụ thể ý tưởng của mình và nhân được những phản hồi, đánh giá bằng điểm số qua đó chọn được hai nhóm xuất sắc nhất, giành giải Nhất và Nhì cũng như tìm ra cá nhân có đóng góp ý tưởng nhiều nhất và độc đáo nhất.

Khép lại Innovation Day 2017, yếu tố quan trọng nhất không nằm ở giải thưởng, giá trị vật chất mà chính là những ý tưởng sáng tạo, những đóng góp thiết thực nhằm xây dựng một Sao Khuê thêm vững mạnh, để nâng tầm chất lượng dịch vụ, cải thiện trải nghiệm của khách hàng tại Sao Khuê.

Năm 2017 chắc chắn sẽ là một năm với đầy ắp những điều mới mẻ, hứa hẹn một bộ mặt mới mẻ, một Sao Khuê tốt hơn với những dự án mới, với chất lượng dịch vụ tốt hơn và không ngừng cải tiến, đem đến cho khách hàng và xã hội nhiều hơn những giá trị tốt đẹp.

Hãy cùng đồng hành với Sao Khuê và chờ đón những dự án sắp tới của chúng tôi nhé!

Share this post

Hãy chat với chúng tôi